Xin chào các bạn, trong bài viết này, mình hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay online trên điện thoại ngay tại nhà. Đây là cách mình hay đặt máy bay đi công tác hay đi về quê nên các bạn yên tâm. Mình hướng dẫn theo kinh nghiệm nên các bạn có thể làm theo rất dễ dàng.

Trong video này, mình hướng dẫn bạn đặt vé máy bay tại Bestprice. Đây không phải là hãng máy bay, mà đây là đối tác của các hãng máy bay. Bạn có thể lựa chọn đặt vé của các hãng theo nhu cầu của bạn. Vietnam airline, Vietjet, Bamboo… nói chung là có tất cả các hãng trên này.

Thực ra, có rất nhiều đại lý bạn có thể đặt vé, tuy nhiên đây là nơi mình hay đặt nhất, mình đặt rất nhiều lần rồi rất đơn giản. Với lại giá ở đây mình thấy khá rẻ so với khi các bạn đặt trực tiếp các hãng hoặc các đại lý khác.

Thông thường khi bạn đặt vé ở Bestprice thì bạn được nhận voucher trị giá 100k, bạn chỉ cần nhập mail họ sẽ gửi mã voucher qua mail cho bạn, khi đặt vé bạn nhập mã đó vào sẽ được giảm 100k.

Cách đặt vé máy bay online tại nhà

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Bestprice để đặt vé:

Nhấp VÀO ĐÂY

 

  • Tiến hành chọn điểm đi, điểm đến.
  • Chọn thời gian, chọn số người đi.
  • Điền toàn bộ thông tin cá nhân.

Sau khi bạn đặt xong, bạn có thể chuyển khoản luôn, hoặc bạn có thể đợi bên nhân viên bestprice gọi lại xác nhận sau đó mới chuyển khoản cũng được. Sau khi hoàn tất thanh toán.Bạn sẽ nhận được tin nhắn của bestpice gửi về, trong tin nhắn có giờ khởi hành, có ngày, có chuyến bay, bạn check toàn bộ thông tin trong đó, khi lên làm thủ tục máy bay thì bạn đưa tin nhắn cho nhân viên làm thủ tục là được nhé.

Video hướng dẫn đặt vé máy bay online

Để biết chi tiết cách đặt vé máy bay online tại nhà giá rẻ, mời bạn xem hướng dẫn của mình nhé. Trong video mình hướng dẫn bạn đặt vé tại Vietjet, các hãng khác bạn cũng làm tương tự nhé:

Kinh nghiệm đi máy bay

Bạn lưu ý thêm để có 1 chuyến bay suôn sẻ, đó là, bạn cần đến sân bay sớm để làm thủ tục, bạn cần đến sân bay trước giờ khởi hành trước 2 tiếng để làm thủ tục, sau thời gian làm thủ tục họ sẽ đóng quầy, mặc dù máy bay chưa chạy nhưng họ cũng không nhận làm thủ tục nữa, nên các bạn lưu ý.

Tại vì mình đã bị trường hợp 1 lần, đó là mình chủ quan, cứ nghĩ đến đúng giờ bay là làm thủ tục lên máy bay đi luôn, khỏi chờ đợi, nhưng thực ra không phải vậy, giờ làm thủ tục khác giờ bay. Bạn cần đến trước giờ bay 2 tiếng để làm thủ tục, xong xuôi mới đợi bay, chứ đừng đến đúng giờ bay mới làm thủ tục là bạn khỏi đi luôn nhé. Lúc đó bạn phải lùi lại chuyến sau rất mất công và phải bù thêm tiền vé. Ví dụ giờ bay là 10h sáng, thì bạn phải đến sân bay làm thủ tục lúc 8h nhé.

Các bạn đừng chủ quan như mình. Cứ đến trước tầm 2 tiếng giờ bay là ok.

Trên đây là hướng dẫn cách đặt vé máy bay onlinecũng như kinh nghiệm đi máy bay của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn có chuyến đi mạnh khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *